Ngày 6/10/2017, Ngày 6/10/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, trong đó có Viện Nghiên cứu hệ gen.
Tham dự buổi lễ có 03 Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN: GS.TSKH.Nguyễn Đình Công, PGS.TS.Phan Văn Kiệm; GS.TS. Phan Ngọc Minh; cùng đại diện các Ban chức năng và các đơn vị được bổ nhiệm.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm sau:
Quyết định số 1007/QĐ-VHL ngày 15/06/2017 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Huy Hoàng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu hệ gen.
Quyết định số 1008/QĐ-VHL ngày 15/06/2017 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nghiêm Ngọc Minh, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu hệ gen.
Quyết định số 1009/QĐ-VHL ngày 15/06/2017 về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Thị Thu Hiền, Tiến sĩ, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu hệ gen.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN Châu Văn Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN Phan Văn Kiệm đã trao các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cho các đơn vị trực thuộc, đồng thời gửi lời chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Viện Hàn lâm. Phó Chủ tịch bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng đơn vị mình ngày càng phát triển.

Hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS. Phan Văn Kiệm, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN Châu Văn Minh trao các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Viện Nghiên cứu hệ gen