Đồng chí Đinh Thế Huynh thăm và chúc Tết PGS.TS. Nông Văn Hải

09/02/2015 | 08:34

 

Trong không khí cả nước nô nức chuẩn bị đón chào Xuân mới, sáng 4/2/2015, đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đã tới thăm và chúc Tết gia đình một số nhà khoa học tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội, trong đó có gia đình PGS. TS. Nông Văn Hải – Viện trưởng Viện Nghiên cứu hệ gen trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN. Tại buổi gặp mặt và chúc Tết còn có GS. Châu Văn Minh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, TS. Phạm Công Tạc - Thứ trưởng Bộ KHCN, đồng chí Lâm Phương Thanh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

 

Đ/c Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm và chúc Tết gia đình PGS. TS. Nông Văn Hải

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Thế Huynh đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của PGS. TS. Nông Văn Hải,  đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu hệ gen, trong đó có nghiên cứu giải mã hệ gen ty thể người Việt Nam, giám định gen hài cốt liệt sỹ,  hệ gen các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/ dioxin và giải mã toàn bộ hệ gen người Việt Nam. Đồng chí mong muốn PGS. TS. Nông Văn Hải tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực của mình hơn nữa trong nghiên cứu để có những đóng góp khoa học thực sự có ý nghĩa đối với cộng đồng.
Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt Bộ Chính trị, Ban bí thư, đồng chí Đinh Thế Huynh chúc PGS. TS. Nông Văn Hải và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang và thịnh vượng. Cũng nhân dịp này, đồng chí Đinh Thế Huynh gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ công chức, viên chức, nhà nghiên cứu, nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN một năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc; chúc cho toàn thể các nhà khoa học của Viện Hàn lâm KHCNVN gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp nghiên cứu của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ của nước nhà.

Đ/c Đinh Thế Huynh trò chuyện cùng gia đình PGS. TS. Nông Văn Hải

Trong bầu không khí vui vẻ và đầm ấm tại gia đình, PGS. TS. Nông Văn Hải bày tỏ sự xúc động và chân thành cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã dành tặng cho gia đình cũng như cho các nhà khoa học của Viện Hàn lâm KHCNVN. PGS. TS. Nông Văn Hải hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Cơ quan giao phó; tiếp tục cống hiến hết sức mình trong nghiên cứu cũng như truyền đạt hiểu biết của mình cho thế hệ các nhà khoa học trẻ, góp một phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ của đất nước.

Nguồn: Website Viện Hàn lâm KHCNVN (http://vast.ac.vn/tin-tuc-su-kien/tin-vien/2212-dong-chi-dinh-the-huynh-tham-va-chuc-tet-pgs-ts-nong-van-hai-vien-nghien-cuu-he-gen-truc-thuoc-vien-han-lam-khcnvn)

 

Thông báo tuyển lái xe

23/04/2018 17:06
 
Hình ảnh
Liên kết