Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm viện trưởng Viện Nghiên cứu hệ gen

01/03/2016 | 16:03

Ngày 26/2/2016 tại Viện HLKH&CN Việt Nam đã diễn ra lễ công bố Quyết định số 56/QĐ-VHL ngày 14/01/2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm HLKH&CN về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Huy Hoàng, PGS. TS, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu hệ gen giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu hệ gen.
Tham dự buổi lễ có GS.VS Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS.TSKH Nguyễn Đình Công, GS.TSKH Dương Ngọc Hải và PGS.TS. Phan Văn Kiệm,  Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, GS.TS Nguyễn Quang Liêm, Phó Bí thư thường trực, cùng lãnh đạo và đại diện các ban ngành, đoàn thể của Viện Hàn lâm KHCNVN; cùng đại diện lãnh đạo, tập thể các đơn vị thuộc Viện Nghiên cứu hệ gen.
Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS Châu Văn Minh chúc mừng PGS Nguyễn Huy Hoàng đã nhận được sự tín nhiệm cao của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ của Viện Nghiên cứu hệ gen. GS Châu Văn Minh hy vọng PGS. Nguyễn Huy Hoàng cùng với Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu hệ gen tiếp tục xây dựng đơn vị mình thành một tập thể vững mạnh, thúc đẩy hoạt động của đơn vị và đóng góp vào sự ổn định, phát triển của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

 

 
GS.VS Châu Văn Minh Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng cho PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng
 
Trước đó, GS.VS.Châu Văn Minh đã tặng hoa cảm ơn PGS.TS.Nông Văn Hải, người có ý tưởng sáng lập ra Viện Nghiên cứu hệ gen. Thành lập năm 2012 với muôn vàn khó khăn thách thức nhưng với sự nỗ lực rất lớn, PGS.TS.Nông Văn Hải cùng tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu hệ gen đã đưa Viện phát triển được như ngày hôm nay.
 


Chủ tịch Châu Văn Minh tặng hoa cảm ơn PGS.TS.Nông Văn Hải
 
Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng như Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu hệ gen đã tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ và bày tỏ quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Viện Nghiên cứu hệ gen ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
 
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:
 

 
GS.VS Châu Văn Minh - Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, Lãnh đạo các Ban của Viện Hàn lâm KHCNVN và đại diện lãnh đạo Viện Nghiên cứu hệ gen chụp ảnh lưu niện cùng tân Viện trưởng Nguyễn Huy Hoàng
 

 
Đại diện các phòng ban Viện Nghiên cứu hệ gen chúc mừng tân Viện trưởng Nguyễn Huy Hoàng

Thông báo tuyển lái xe

23/04/2018 17:06
 
Hình ảnh
Liên kết