Lễ trao trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS.TS. Nghiêm Ngọc Minh

28/04/2016 | 10:20

Ngày 11/04/2016, Chi bộ cơ sở Viện Nghiên cứu hệ gen thuộc Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nghiêm Ngọc Minh trong đợt 03/02/2016”
Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Liêm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; đồng chí Ngô Thị Thúy Nga – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; các đồng chí trong Ban lãnh đạo và toàn thể đảng viên trong chi bộ Viện Nghiên cứu hệ gen.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Liêm đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nghiêm Ngọc Minh đã vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong đợt này. Đây là niềm tự hào lớn đối với các đảng viên nói riêng và Chi bộ Viện Nghiên cứu hệ gen nói chung, đồng thời khẳng định quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cộng sản của đồng chí Nghiêm Ngọc Minh để đạt được vinh dự này.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Ngọc Minh đã cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của bản thân trong suốt chặng đường hơn 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Liêm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thay mặt Đảng ủy trao Quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuôi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nghiêm Ngọc Minh

Thông báo tuyển lái xe

23/04/2018 17:06
 
Hình ảnh
Liên kết