ThS. Dương Thị Thu Hà bắt đầu Chương trình nghiên cứu sinh về Tin Sinh học tại Đại học Ochanomizu (Nhật Bản)

07/05/2015 | 11:00

Từ đầu tháng 4/2015, thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu hệ gen và Đại học Ochanomizu (Nhật Bản), ThS. Dương Thị Thu Hà bắt đầu Chương trình nghiên cứu sinh về Tin Sinh học tại Nhật Bản, với học bổng toàn phần của Đại học Ochanomizu và sự hướng dẫn của GS. Kei Yura. Chương trình học tập gồm 2 giai đoạn: Cao học và Tiến sỹ. Như vậy, Viện Nghiên cứu hệ gen có cán bộ đầu tiên được đào tạo chính quy, bài bản về Tin Sinh học ở nước ngoài. Hy vọng, trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp, nhà khoa học trẻ Dương Thị Thu Hà sẽ có những đóng góp tích cực cho hướng Tin Sinh học của Viện.

Thông báo tuyển cán bộ nghiên cứu

13/09/2017 11:29